Updates in our Tamil site
in Sloka section
ஸஹஸ்ர நாமாவளி
Sahasra Namavali ed 01.08.01
ஸங்கஷ்ட மோசந ஸ்தோத்ரம்
Sankata Mokshna sostram ed 24.09.01
ஆஞ்சநேய ஸுப்ரபாதம்
Hanumath Suprabhatham ed 07.03.02
ஆஞ்சநேய ஸ்தோத்திரம்- கவசம்
Kavacham Uma Maheswara samvatatha ed. 04.04.02
ஸ்ரீ ஹநுமத் த்வாதச நாம ஸ்தோத்ரம்-I
Hanumath Dwadasa nama I ed. 01.12.2011
ஸ்ரீ ஹநுமத் த்வாதச நாம ஸ்தோத்ரம்-II
Hanumath Dwadasa nama II ed. 01.12.2011
in Thuthigal section
ஸ்ரீ பெரியவாச்சான் பிள்ளை பாசுரப்படி இராமாயணம்
Shreemath Ramayanam : Shree Periyavachan Pillai ed. 08.02.02
in Sthuthigal section
ஸ்ரீ ஆஞ்ஜநேய சூர்ணிகா
Sri Anjaneya Churnika by Bhadrachalam ramadas [stuthi] ed 01.09.11
ஸ்ரீ ஆஞ்ஜநேய தண்டகம்
Sri Anjaneya Dantakam in telugu [stuthi] ed 01.10.11
in the article section
அஞ்ஜனைச் செல்வன் 'அஜாட்யம்' அருளட்டும்
Aajatyam arulattum ed 22.10.01
ஸமய ஸஞ்ஜீவி
Samaya sanjivi 22.10.01
ராமகுருவின் சிஷ்ய ஹநுமார்
Rama guruvin shisya Hanuman ed 13.01.02
ஆற்றல் அருளும் ஆஞ்சனேயர்
Atral arulum Anjaneyar
ஸீதாராமருக்கு பக்கபலம் - ஹநுமார்
Sitaramanukku pakkabalam - Hanumar ed 01.07.2013
in temple section
001. மயிலாப்பூர் வீர ஆஞ்சநேய ஸ்வாமி திருக்கோயில்
Anjaneya temple, Mylapore, Chennai ed. 13.12.01
002. ஸ்ரீ வீர ஆஞ்சநேய ஸ்வாமி திருக்கோயில் - அனந்தமங்கலம்
Veera Anjaneya temple, Ananthamangalam ed 13.01.02
003. ஸ்ரீ வீர ஆஞ்சநேய ஸ்வாமி சன்னதி, கோதண்ட ராமர் திருக்கோயில், செங்கல்பட்டு
Veera Anjaneya of Chengalput ed 13.01.02
004. ஆலயத்தியூர் பெருங்கோவில் என்று அழைக்கப்படும் ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில் – ஆலயத்தியூர்
Anjaneya temple, Allathiyur, Kerala ed 17.08.02
005. தஞ்சாவூர் ஸ்ரீ ஜயவீர ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில்
Jaya Veera Anjaneya, Punnaianallur, Thanjavur
006. ஸ்ரீ தாஸ ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில் - தர்மபுரி
Dasa Anjaneya temple of Dharmapuri
007. ஸ்ரீ ஆதிவ்யாதிஹர ஸ்ரீ பக்த ஆஞ்சநேய ஸ்வாமி திருக்கோயில் நங்கை நல்லூர் சென்னை
Adi Vyadhi Hara Bhaktha Anjaneya temple, Nanganallur, Chennai
008. மகாபாரதகாலத்து திரு அனுமார் திருக்கோயில், புதுதில்லி
Mahabharadha kala New Delhi Hanuman temple
009. மர்கடக பாபா திரு அனுமார் திருக்கோயில், பழைய தில்லி
Markataka Babaji Hanuman temple, Yamuna Bazzar, Delhi
010. ஸ்ரீ பிரசன்ன வீர ஆஞ்சநேய ஸ்வாமி திருக்கோயில், மஹாலஷ்மி லே அவுட், பெங்களூர்.
Prasena Veera Anjaneya temple, Mahalakshmi Layout, Bangaluru
011. தூத் ஆகாரி - சங்கட மோசன அனுமார் கோயில், ராய்பூர்
Sri Sankata Mochan Hanuman of Dudhadhari mutt, Raipur ed 01.05.09
012. ஹனுமான் கஞ்ச் - அனுமான் திருக்கோயில், போபால்
Sant Kamali Ka Sri Hanuman Mandir, Bhopal, M.Pradesh ed 01.05.10
013. வாயு சுதன் - அனுமான் திருக்கோயில், சித்தபாரி, இமாசல் பிரதேசம்
Sri Digambara temple of Hanuman, Sidhabari, Himachal Pradesh ed 01.07.10
014. அனுமன் காட்டிய திருச்சித்ரகூடம், தில்லை விளாகம், திருத்துறைபூண்டி, தமிழ் நாடு
Sri Anuman katiya Thruchitrakotam ed 01.08.11
015. ஸ்ரீ தாச ஆஞ்சநேயர், மாச்சாவரம், விஜயவாடா, ஆந்திரா
Sri DasaAnjaneya temple, Machavaram, Vijayawada, Andhra ed 01.01.2012
016. ஸ்ரீ சஞ்சீவிராயர் திருக்கோயில், வல்லம், தஞ்சாவூர், தமிழ் நாடு
Sri Sanjeevirayan temple, Vallam, Thanjavur, Tamil Nadu ed 01.06.2012
017. ஸ்ரீ படே ஹனுமார் திருக்கோயில், ப்ரயாகை, அலகாபாத், உத்திர பிரதேசம்
Sri Bade Hanuman temple, Prayag, Allahabad, Utter Pradesh ed 01.10.13
018. ஸ்ரீ முக்யப்ராணா [ஆஞ்சநேய ஸ்வாமி] கோயில், திருவல்லிகேணி, சென்னை, தமிழ்நாடு
Sri Mukhya Praana [Sri Anjaneya] temple, Triplicane, Chennai ed 01.11.13
019. ஜாஹூ குன்று ஸ்ரீ ஹனுமார் கோயில், சிம்லா, ஹிமாசல பிரதேசம்
Sri Hanuman Mandir, Jakhoo hill, Simla, Himachal Pradesh ed 01.12.13
020. வீர மங்கள அனுமார் – நல்லத்தூர், திருத்தணி, தமிழ்நாடு
Sri Veera Mangala Anjaneya temple, Nallatore village, Tiruttani taluk, Tamil Nadu ed 01.01.14
021. ஸ்ரீ யோக ஆஞ்சநேயர், சோளிங்கர், வேலூர் மாவட்டம், தமிழ்நாடு
Sri Yoga Anjaneya temple, Solingar, Vellore District, Tamil Nadu ed. 01.04.14
022. ஸ்ரீ பந்கி ஆஞ்சநேயர், கான்பூர், உத்திர பிரதேசம்
Panki Sri Hanuman temple, Panki, Kanpur, Utter Pradesh ed. 01.05.14
023. கரன்ஜி ஆஞ்சநேயர், பஸவன்குடி, பெங்களூரு, கர்நாடகா
Sri Karanji Anjaneya Swami temple, Basavangudi, Bangaluru ed. 01.06.14
024. ஸ்ரீ சஞ்சீவிராயர் கோயில், ஐயன்குளம், காஞ்சிபுரம், தமிழ்நாடு
Sri Saneevirayan temple, Iyenkulam, Kanchipuram, Tamil Nadu ed. 01.07.14
025. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர் கோயில், நாமக்கல், நாமக்கல் மாவட்டம், தமிழ்நாடு
Sri Anjaneya Swamy temple, Nammakal, Nammakal dist, Tamil Nadu 01.08.14
026. ஸ்ரீ ஹனுமார் அம்பலம்,பய்யனூர், கேரளா
Sri Hanumar Amballam, Payyanur, Kerala 01.10.14
027. ஸ்ரீ ஜய ஆஞ்சநேயர் கோயில், லாலாபேட்டை, கரூர், தமிழ் நாடு
Sri Jaya Anjaneya of Lalapet, Karur, Tamil Nadu 01.11.14
028. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர் கோயில், கல்லுகுழி, திருச்சி, தமிழ் நாடு
Sri Kallukuzi Anjaneya temple, Trichy, Tamil Nadu 01.12.14
029. ஸ்ரீ வீர ஆஞ்சநேயர் கோயில், கடலூர், தமிழ் நாடு
Sri Veera Anjaneya temple, Cuddalore, Tamil Nadu 01.01.15
030. ஸ்ரீ மஹாவீர் [ஹனுமார்], சுருளி, பூரி, ஒடிசா
Sri Mahavir temple, Sirulee, Puri Dist, Orissa 01.02.15
031. ஸ்ரீ ஹனுமான் பாடி [பழையது] அலிகஞ் லக்னோ உத்திர பிரதேசம்
Sri Hanuman badi temple (Old) of Aiganj, Lucknow, Uttara Pradesh 01.03.15
032. ஸ்ரீ ஹனுமான் பாடி [புதியது] அலிகஞ் லக்னோ உத்திர பிரதேசம்
Sri Hanuman badi temple (New) of Aliganj, Lucknow, Uttara Pradesh 01.04.15
033. ஸ்ரீ அனுவாவி ஆஞ்சநேயர், கோயம்பத்தூர், தமிழ் நாடு
'Anuvavi' Sri Anjaneya temple, Coimbatore, Tamil Nadu 01.05.15
034. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர், நாலு கால் மண்டபம், தஞ்சாவூர், தமிழ் நாடு
Sri Anjaneya, Nalu Kal Mandapam, Thanjavur, Tamil Nadu 01.07.15
035. ஸ்ரீ நித்தி கண்டி ஆஞ்சநேயர், காசாபுரம், அனந்தபூர் மாவட்டம், ஆந்திரா
Sri Nettikanti Anjaneya temple, Kasapuram, Ananthapur dist, Andhra 01.10.15
036. சங்கட மோசன ஹனுமான் கோயில், வாரணாசி, உத்திர பிரதேசம்.
Sri Sankata Mochana Hanuman Mandir, Varanasi, Uttar Pradesh 01.11.15
037. பங்க் ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர் கோயில், தஞ்சாவூர், தமிழ் நாடு.
Bunk Sri Anjaneya, Thanjavur, Tamil Nadu 01.12.15
038. தாஸ ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர்,புது அக்ரஹாரம், திருவையாறு, தமிழ் நாடு
Dasa Sri Anjaneya, Pudu Agraharam, Tiruviyar, Tamil Nadu 01.01.16
039. ஸ்ரீ பிரதாப வீர ஹனுமார் [மூலை ஆஞ்சநேயர்] கோயில், தஞ்சாவூர், தமிழ்நாடு
Pradhapa Veera Hanumar [moolai Anjaner] temple, Thanjavur, Tamil Nadu 01.02.16
040. விசுவரூப திரு அனுமார் சுவாமி திருக்கோயில், நெருள், மும்பை
Sri Viswaroopa Anjaneya Swami temple, Nerul, Mumbai 01.03.16
041. ஸ்ரீ சோளா ஹனுமான் திருக்கோயில், போபால்
Sri Chola Hanuman Mandir, Bhopal, Madya Pradesh 01.04.16
042. ஸ்ரீ காலி ஆஞ்சநேய ஸ்வாமி திருக்கோயில்,மைசூர் ரோடு, பெங்களூரு - ஸ்ரீ வியாசராஜ பிரதிஷ்டை செய்தது
Sri Vayasaraja pradeshta Hanuman- Sri Gali Anjaneya temple, Mysore road, Bengaluru 01.05.16
043. சஞ்சீவிராயன் என்னும் ஸ்ரீராம பக்த ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், சைதாப்பேட்டை, சென்னை
Sri Rama Bhaktha Anjaneya [a] Sanjeevirayan temple, Saidapet, Chennai, T. Nadu 01.06.16
044. ஸ்ரீவீர ஆஞ்சநேய ஸ்வாமி திருக்கோயில், பாவாஸ்வாமி அக்ரஹாரம், திருவையாறு, தமிழ்நாடு
Sri Veera Anjaneya temple, Bawa Sami Agraharam, Tiruviyaru, T. Nadu 01.07.16
045. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேய சுவாமி திருக்கோயில், பஜார் தெரு, கும்பகோணம், தமிழ் நாடு.
Sri Anjaneya swami temple, Bazzar Street, Kumbakonam, T. Nadu 01.08.16
046. ஸ்ரீகோபிநாத சுவாமி திருக்கோயில் இரட்டை ஆஞ்சநேயர், பட்டீஸ்வரம், கும்பகோணம்.
Twin Anjaneyas of Sri Gopinatha Swami temple, Pattieswaram, Kumbakonam, T. Nadu 01.09.16
047. ஸ்ரீ வீர ஆஞ்சநேய ஸ்வாமி திருக்கோயில், கண்டி, கடப்பா மாவட்டம், ஆந்திரா, [ஸ்ரீ வியாசராஜ பிரதிஷ்டை செய்தது]
Sri Vyasaraja pradeshta : Sri Veera Anjaneya swamy temple, Gandi, Cuddapah District, Andhra 01.10.16
048. ஸ்ரீ ஆதிசங்கரர் பிரதிஷ்டை - கேரே ஸ்ரீ ஆஞ்சநேய ஸ்வாமி திருக்கோயில், சிங்கேரி, கர்நாடகா
Sri Adi Shankara pradeshta : Kere Anjaneya temple, Sringeri, Karnataka 01.10.16
049. ஸ்ரீஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், வடக்குக்கரை, பொற்றாமறை குளம், கும்பகோணம், தமிழ் நாடு
Sri Anjaneya temple, North bank of Potramarai tank, Kumbakonam, T. Nadu 01.11.16
050. சாரங்கபூர் ஹனுமான் திருக்கோயில், சாரங்கபூர், நிஜாமாபாத் மாவட்டம், தெலுங்கானா
Sarangapur Hanuman temple, Sarangapur, Nizamabad District, Telangana 01.11.16
051. ஸ்ரீ சங்கட மோசன ஹனுமான் மந்திர், அரண்மனை வளாகம், குவாலியர், மத்திய பிரதேசம்
Sri Sankata Mochan Hanuman Mandir, Palace Complex, Gwalior, Madhya Pradesh 01.12.16
052. ரொகாடியா ஸ்ரீ ஹனுமான் திருக்கோயில் மந்திர், போர்பந்தர், குஜராத்
Rokadia Hanuman Mandir, Porbandar, Gujarat 01.12.16
053. விஸ்வரூப ஸ்ரீஹனுமார், சுசீந்திரம், கன்யா குமரி, தமிழ் நாடு
Viswaroopa Sri Hanuman, Suchindram, Kanya Kumari, Tamil Nadu 14.01.17
054. யலங்கா கேட் ஸ்ரீ ஆஞ்சநேய சுவாமி திருக்கோயில், மைசூர் பாங்க் சர்கிள், பெங்களூரூ
Yelahanka Gate Sri Anjaneya swamy temple, Mysore Bank circle, Bengaluru 14.01.17
055. சேது பந்தன ஸ்ரீ ஜய வீர ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், சேதுக்கரை, ராமநாதபுரம் மாவட்டம், த.நா.
Setu Bhandhana Sri Jaya Veera Anjaneya temple, Setukarai, Ramanathapuram District, T. Nadu 01.02.17
056. ஸ்ரீமன்கி ஹனுமான் திருக்கோயில், கௌஸலி, ஹிமாசல பிரதேசம்
Sri Mankey Hanuman temple, Kasauli, Himachal Pradesh 01.02.17
057. ஸ்ரீஹனுமார், ஸ்ரீராமர் திருக்கோயில், திருப்பரயார், கேரளா
Sri Hanuman and Sri Rama temple, Triprayar, Kerala 10.03.17
058. ஸ்ரீ பெரிய ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், ஆம்பூர், வேலூர் மாவட்டம், தமிழ் நாடு
Sri Periya Anjaneya temple, Ambur, Vellore District, Tamil Nadu 10.03.17
059. ஸ்ரீ சஞ்சீவிராயன் திருக்கோயில், ஆவூர், [திருச்சி அருகில்] புதுக்கோட்டை மாவட்டம், தமிழ் நாடு
Sri Sanjeevirayan temple, Aavur, [near Tiruchirappalli], Pudukottai District, Tamil Nadu 01.04.17
060. ஸ்ரீ வீர ஆஞ்சநேய ஸ்வாமி திருக்கோயில், அரகொண்டா, சித்தூர் மாவட்டம், ஆந்திர பிரதேசம்
Sri Veera Anjaneya swamy temple, Aragonda, Chittoor, Andhra Predash 01.04.17
061. ஸ்ரீ அபயஹஸ்த்த ஜயவீர ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், கிருஷ்ணாபுரம், திருநெல்வேலி, தமிழ்நாடு
Sri Abhayahastha Jayaveera Anjaneyer temple, Krishnapuram, Tamil Nadu 01.05.17
062. ஸ்ரீ ஜயவீர ஆஞ்சநேய சுவாமி திருக்கோயில், சிம்மக்கல், மதுரை, தமிழ் நாடு
Sri Jayaveera Anjaneya swami temple, Simmakal, Madurai, Tamil Nadu 01.05.17
063. ஸ்ரீஶர்மிந்தா மாருதி, ஸ்ரீகாலா ராம மந்திர், நாஸிக், மஹராஷ்ட்ரா
Sri Sharminda Maruti, Sri Kala Ram Mandir, Nashik, Maharastra 01.07.17
064. ஸ்ரீ ராமநாம ஆஞ்சநேயர், கல்யாண வேங்கடேச திருக்கோயில், கருப்பூர், கும்பகோணம்.
Sri Ramanama Anjaneya of Sri Kalyana Vekatesa temple, Karuppur, Kumbakonam, T Nadu 01.07.17
065. ஸ்ரீ வீர ஆஞ்சநேய சுவாமி திருக்கோயில், எம்.கே.என்.சாலை, மாங்குளம், கிண்டி, சென்னை.
Sri Veera Anjaneya temple, MKN Road, Mankulam, Guindy, Chennai 01.08.17
066. ஸ்ரீ முக்கிய பிராணா திருக்கோயில், பீசலி, ரெய்சூர் மாவட்டம், கர்நாடகம் - ஸ்ரீ வியாசராஜ பிரதிஷ்டை செய்தது
Sri Vyasaraja Pradeshta : Sri mukhya praana, Bichale, Raichur Dist. Karnataka 01.08.17
067. பிகம் ஸ்ரீ ஆஞ்சநேய சுவாமி திருக்கோயில், கீழ் அகோபலம், ஆந்திர பிரதேசம்
bigam Sri Anjaneya swamy temple, Lower Ahobilam, Ahobilam, Andhra Pradesh 01.09.17
068. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர் கோயில், தாலுபுலப்பள்ளி, புதலப்பட்டு மண்டலம், சித்தூர் மாவட்டம், ஆந்திரா
Sri Sanjeevaraya temple, Thippayapalle village, Pullampet mandal, Kadapa District, Andhra 01.09.17
069. ஸ்ரீ வீர விஜய அபய ஆஞ்சநேய சுவாமி திருக்கோயில், டி.பி. பாளையம், குடியாத்தம், வேலூர்
Sri Veera Vijaya Abhaya Anjaneya swamy temple, Dakshina Pathapalayam, Gudiyattam, T. Nadu 01.10.17
070. ஜூல் ஸ்ரீமுக்ய ப்ராணா [ஆஞ்சநேயர்] திருக்கோயில், கடப்பா, ஆந்திரப்பிரதேசம்.
Jool Sri Mukhya Prana [Anjaneya/Hanuman] temple, Cuddaph [Kadapa], Andhra Pradesh 01.10.17
071. ஸ்ரீஹனுமான் திருக்கோயில், மந்த்ராலயா, ஆந்திர பிரதேசம்
Sri Hanuman temple at Mantralaya Andhra Pradesh 01.11.17
072. சப்தஸ்வர ஸ்ரீஆஞ்சநேயர், வானமுட்டி பெருமாள் கோயில், கோழிக்குத்தி, மயிலாடுதுறை.
Sapthaswara Sri Anjaneya, Vanamutti Perumal kovil, Kozhikuthi, Mayiladuthurai, T. Nadu 01.11.17
073. தண்டி ஸ்ரீஹனுமார் திருக்கோயில், பேட் துவாரகா, துவாரகா, குஜராத்
Dandi Sri Hanuman temple, Bet/Beyt Dwaraka, Dwarka, Gujarat 01.12.2017
074. ஸ்ரீசஞ்சீவிராய பெருமாள் திருக்கோயில், மண்ணச்சநல்லூர், திருச்சி, தமிழ்நாடு
Sri Sanjiviraya Perumal temple, Mannachanallur, Trichi, T. Nadu 01.12.2017
075. ஸ்ரீ வீர ஆஞ்சநேயசுவாமி திருக்கோயில், ஆரணி, தமிழ்நாடு
Sri Veera Anjaneya temple , Arani, Tamil Nadu 01.01.2018
076. ஸ்ரீ சித்தி ஹனுமான், நாந்தி, சித்திரகூடம், உத்திரப் பிரதேசம்
Sri Siddhi Hanuman of Naandhi, Chitrakoot, Utter Pradesh 01.01.2018
077. ஸ்ரீ வீர ஆஞ்சநேயசுவாமி திருக்கோயில், கல்லணை, தமிழ்நாடு
Sri Veera Anjaneya temple, Kallanai, T Nadu 01.02.2018
078. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேய சுவாமி திருக்கோயில், கோத்தபேட்டை, குண்டூர், ஆந்திரப் பிரதேசம்
Sri Anjaneya temple, Kothepete, Guntur, Andhra Pradesh 01.02.2018
079. ஸ்ரீ ஹனுமந்தராயன் திருக்கோவில், தாதா முத்தியப்பன் தெரு, ஜார்ஜ் டவுன், சென்னை
Sri Hanumantharayan temple of Thatha Muthiappan Street, George Town, Chennai 01.05.2018
080. வட விருட்ச ஸ்ரீமாருதி மந்திர், மேற்கு தாதர், மும்பை, மஹாராஷ்ரா
Vada Vrikshak Sri Maruti Mandir, Dadar West, Mumbai, Maharastra state 01.05.2018
081. "பூர்ண பிரசாத்" ஸ்ரீமுக்கிய பிராணா [ஹனுமார்] திருக்கோயில் - பெங்களூரு குதிரை மைதானம் அருகில், பெங்களூரூ
'purna prasad' Sri Mukhya Prana [Hanuman] temple, near B.T.C., Bengaluru 01.06.2018
082. ஸ்ரீ வீர ஆஞ்சநேய சுவாமி திருக்கோயில், காக்களூர், திருவள்ளூர், தமிழ்நாடு - [ஸ்ரீ வியாசராஜ பிரதிஷ்டை செய்தது]
Sri veera Anjaneya swami temple Kakklur,Tiruvallur, T. Nadu [Sri Vysaraja pradeshta Hanuman] 01.06.2018
083. ஸ்ரீபால ஆஞ்சநேயர், ஸ்ரீலக்ஷ்மிநரசிம்மர் திருக்கோயில், சிங்கிரி, வேலூர் மாவட்டம், தமிழ்நாடு
Sri Bala Hanuman of Lakshmi Narashima temple, Singri, Vellore Distrist, T Nadu 01.07.2018
084. ஸ்ரீ ஹனுமார், கோதண்டராமர் திருக்கோயில், முடிகொண்டான், நன்னிலம் தாலுகா, தமிழ்நாடு
Sri Hanuman of Sri Kothandaramar temple, Mudikondan, Nannilam taluk, T Nadu 01.07.2018
085. ஸ்ரீ பத்ரா மாருதி திருக்கோயில், குஹுல்டாபாத், அவுரங்காபாத், மஹராஷ்ட்ரா
Bhadra Maruti temple , Khuldabad, Maharastra 01.08.2018
086. ஸ்ரீ ஹனுமான் கத்தி, அயோத்தியா, பைஸாபாத், உத்திர பிரதேசம்
Hanuman Garhi fort temple, Ayodya, Uttar Pradesh 01.08.2018
087. ஸ்ரீ வீர ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், படைவீடு, திருவண்ணாமலை மாவட்டம், தமிழ்நாடு
Sri Veera Anjaneya swamy temple, Padavedu, Tiruvanamalai district, T. Nadu 01.09.2018
088. ஸ்ரீ ஸ்வாமி ஹாதிராம்ஜீ மடத்தின் ஸ்ரீ ஹனுமான், வேலூர், தமிழ்நாடு
Sri Hanuman of Sri Swamy Hathiramji mutt, Vellore, T Nadu 01.09.2018
089. புராதனமான ஸ்ரீபடே ஹனுமார் மந்திர் [லங்கூர்வாலா], அம்ருத்ஸர், பஞ்சாப்
Pracheen Sri Bara Hanuman [langoorwala] Mandir, Aamritsar, Punjab 01.10.2018
090. வில்வாத்ரிநாதர் திருக்கோயில் ஹனுமார், திருவில்வாமலா, திருச்சூர், கேரளா
Sri Hanuman of Vilwadrinathan temple, Tiruvilwamala, Trichur, Kerala 01.10.2018
091. ஸ்ரீ ஹனுமார் மந்திர், கட்பாஹரா, சாகர், மத்திய பிரதேசம்
Hanuman Mandir, Gadpahra, Sagar, Madhya Pradesh 01.11.2018
092. ஸ்ரீவியாச ராஜா பிரதிஷ்டை செய்த ஸ்ரீஹனுமார், ஹுலிகுந்தேராயா, பொம்மகட்டா, பெல்லாரி, கர்நாடகா
Sri Vyasaraja pratista Hanuman: Hulikunteraya, Bommaghatta, Bellary, Karnataka 01.11.2018
093. ஜபாலி [ஜாபாலி] ஸ்ரீஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், திருப்பதி, ஆந்திர பிரதேசம்
Jabali [Jaabaale] Sri Anjaneya temple, Tirupati, Andhra Pradesh 01.12.2018
094. கிருஷ்ணராயர் தெப்பக்குளம் ஸ்ரீஆஞ்சநேய சுவாமி திருக்கோயில், மதுரை, தமிழ் நாடு
Krishna Rayar Teppakulam Anjaneyar temple, Madurai, Tamil Nadu 01.12.2018
095. ஸ்ரீ சஞ்சீவிராயன் திருக்கோயில், திப்பயபள்ளி, புல்லம்பெட் மண்டலம், கடப்பா ஜில்லா, ஆந்திரா
Sri Anjaneya temple, Talupulapalli village, Puthalapattu mandalam, Chittoor District, Andhra 01.01.2019
096. பஞ்சமுக ஆஞ்சநேய சுவாமி திருக்கோயில், பஞ்சமுகி, ரைச்சூர், கர்நாடகா
Sri Panchamukha Anjaneya at Panchamukhi, Raichur district, Karnataka 01.02.2019
097. ஸ்ரீ கரஞ்ச ஆஞ்சநேயர், அஹோபிலம், கர்நூல் மாவட்டம், ஆந்திரப் பிரதேசம்
Sri Karanja Anjaneya, Ahobilam, Karnool Dist, Andhra Pradesh 01.02.2019
098. ஸ்ரீ அஞ்ஜனை புதல்வர் ஸ்ரீ ஹனுமான் கோயில், அஞ்ஜனேரி, நாசிக், மகாராஷ்டிரா
Sri Anjani putra Sri Hanuman temple, Anjaneri, Nasik, Maharastra 01.03.2019
099. ஸ்ரீ ஆஞ்சனேயர் திருக்கோயில், சத்தியவிஜய நகரம், ஆரணி, தமிழ்நாடு - [ஸ்ரீ வியாசராஜ பிரதிஷ்டை செய்தது]
Sri Vyasaraja pradeshta Hanuman : Sri Anjaneya temple, Sathyavijaya Nagaram, Arani, T. Nadu 01.03.2019
100. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர் கோவில், கருவேலி, குடவாசல் தாலுக்கா, திருவாரூர் மாவட்டம், தமிழ் நாடு
Sri Anjaneya temple, Karuveli, Kudavasal taluk, Thiruvarur Dist, T Nadu 01.04.1019
101. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேய ஸ்வாமி கோயில், பெரியநாயக்கன் பாளயம், கோயம்புத்தூர்
Sri Anjaneya swamy temple at Periyanaicken Palayam, Coimbatore, T Nadu 01.04.2019
102. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், பூவனூர், நீடாமங்கலம் தாலுகா, தஞ்சாவூர் மாவட்டம், தமிழ் நாடு
Sri Anjaneya temple, Poovanur, Needamangalam taluk, Thiruvarur Dist., T Nadu 01.05.2019
103. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேய ஸ்வாமி திருக்கோயில், பெரக் தெரு, ஏழு கிணறு, ஜார்ஜ் டவுன், சென்னை
Sri Anjaneya swamy temple, Barrack Street, Seven wells, George Town, Chennai 01.05.2019
104. ஸ்ரீ அரங்கநாதன் திருக்கோயில் ஸ்ரீஆஞ்சநேயர், காரமடை, கோயம்பத்தூர், தமிழ்நாடு
Sri Anjaneya of Sri Ranganatha swamy temple, Karamadai, Coimbatore, T Nadu 01.06.2019
105. பிஹ்ட்பஞ்ஜன் ஸ்ரீ ஹனுமான் மந்திர், ஹர்னி, வரோத்ரா, குஜராத்
BhidbhAnjan Sri Hanuman Mandir, Harni, Vadodara, Gujarat 01.06.2019
106. ஸ்ரீ சஞ்சீவீராயர் திருக்கோயில், வெல்லாலா, கடப்பா மாவட்டம், ஆந்திர பிரதேசம்
Sri Sanjeevaraya [Hanuman] temple, Vellala, Kadapa District, Andhra 01.07.2019
107. இராணி மங்கம்மாள் கட்டிய அனுமார் கோயில், அவனியாபுரம், மதுரை
Sri Anjaneya temple built by Rani Mangamma, Avaniyapuram, Madurai, T. Nadu 01.07.2019
108. ஸ்ரீ வீர ஆஞ்சநேய சுவாமி கோயில், நகராட்சி அலுவலக வளாகம், வேலூர், தமிழ்நாடு
Sri Veera Anjaneya swami temple, Municipal office complex, Vellore, T. Nadu 01.08.2019
109. ஸ்ரீ அஞ்சநேய சுவாமி, ஸ்ரீ சாமுண்டேஸ்வரி கோயில், சாமுண்டி ஹில்ஸ், மைசூரு
Sri Anjaneya swamy of Sri chamundeshwari temple, chamundi hills, Mysuru 01.08.2019
110. ஹனுமார் திருக்கோயில், ஹனுமான் தாரா சித்திரகூடம், உத்திர பிரதேசம்
Sri Hanuman temple, Hanuman dhara, Chitrakoot, Utter Pradesh 01.09.2019
111. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், உசிலம்பட்டி சாலை திருமங்கலம், மதுரை, தமிழ்நாடு
Sri Anjaneya temple, Usalampatti road, Tirumangalam, Madurai, Tamil Nadu 01.09.2019
112. ஸ்ரீ காஷ்ட நிவரண ஹனுமான் மந்திர், சோம்நாத், குஜராத்
Sri Kasht Nivaran Hanuman Mandir, Somnath, Gujarat 01.10.19
113. ஸ்ரீ சீதாராம அஞ்சநேயர் கோயில், சந்தப்பேட்டை, குடியாத்தம், வேலூர் மாவட்டம். தமிழ்நாடு
Sri Sitarama Anjaneya temple, Santhapettai, Gudiyatham, Vellore dist. T. Nadu 01.10.19
114. ஸ்ரீ பாவபோத ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், ஸ்ரீரங்கம், தமிழ்நாடு
Sri Bhavabodha Anjaneya swamy temple, Srirangam, Tamil Nadu 01.11.19
115. ஸ்ரீமுக்யப்ராணா திருக்கோயில், மேயர் சிட்டிபாபு சாலை, திருவல்லிக்கேணி, சென்னை
Sri Mukhyaprana [Hanuman] temple, Mayor Chitibabu road, Triplicane, Chennai 01.11.19
116. ஸ்ரீஅனுமான் மந்திர், தபோவனம், ஜார்க்கண்ட்
Sri Hanuman Mandir, Tapovan, Jharkhand 01.02.2020
117. ஸ்ரீபடே ஹனுமான் மந்திர், அயோத்தியா, உத்திர பிரதேசம்
Sri Bade Hanuman temple, Ayodhya, Uttar Pradesh 01.02.2020
118. ஸ்ரீ அஞ்சநேயர் திருக்கோயில், ஸ்ரீ ராகவேந்திர மடம், மல்லேஸ்வரம், பெங்களூரு
Sri Anjaneya temple, Sri Raghavendra mutt, Malleswaram, Bangaluru 01.02.2020
119. கரே கல்லு ஸ்ரீஅஞ்சநேய சுவாமி திருக்கோயில், மைசூரு ரோடு, பெங்களூரு
Kare Kallu Sri Anjaneya temple, Mysore Road, Bangalore 01.03.2020
120. குஞ்சிடிகரா ஸ்ரீஅஞ்சநேய ஸ்வாமி திருக்கோயில், கில்லாரி ரோட், பெங்களூரு
Kunchitagara Sri Anjaneya temple, Killari road, Bangalore 01.03.2020
121. ஸ்ரீஅஞ்சநேய ஸ்வாமி, ஸ்ரீ வேணுகோபாலஸ்வாமி திருக்கோயில், 11வது கிராஸ், மல்லேஸ்வரம் :: பெங்களூரு
Sri Anjaneya swamy of Sri Venugopalaswamy temple, 11th cross, Malleswaram, Bangaluru 01.03.2020
122. ஸ்ரீ ஹனுமந்தராயன் கோயில், நொய்யல் நதிக் கரை, பேரூர், கோயம்புத்தூர், தமிழ்நாடு
Sri Hanumantharayan temple, Noyyal River bank, Perur, Coimbatore, Tamil Nadu 01.04.2020
123. உசுகினா ஹனுமப்பனா குடி, ரைச்சூர். கர்நாடகா
Usukina Hanumappana gudi, Raichur. Karnataka 01.04.2020
124. ஊன்டே மாருதி மந்திர், ராஸ்தா பேத், பூனே, மகாராஷ்டிரா
Untade Maruti Mandir, Raste Peth, Pune 01.04.2020
125. ஸ்ரீ ஹனுமான் கோயில், ஸ்ரீ சீதாரம்பாக் கோயில், மல்லே பள்ளி நாம்பள்ளி, [மெஹதிபட்டிணம் அருகே] ஹைதராபாத்
Hanuman temple, Sri Sitarambagh temple, Malle pally, Nampally, Hyderabad 01.05.2020
126. ஸ்ரீ ஜெயமங்கள ஆஞ்சநேயர் கோயில், இடுகம்பாளையம், சிறுமுகை, கோவை
Sri Jayamangala Anjaneya temple, Idugampalayam, Sirumugai, Coimbatore 01.05.2020
127. காலா ஹனுமார் திருக்கோயில், ராம்பாக் காலனி, ஹைதராபாத்
Anantagiri Kala Hanuman temple, Rambagh colony, Attapur, Hyderabad, Telangana 01.05.2020
128. துல்யா மாருதி மந்திர், கணேஷ் பேட், புனே, மகாராஷ்டிரா
Dulya Maruti Mandir, Ganesh Peth, Pune, Maharastra 01.06.2020
129. நுக்கிகரே ஹனுமார் கோயில், தார்வாட், கர்நாடகா
Nuggikeri Hanuman temple, Dharwad, Karnataka 01.06.2020
130. ஸ்ரீ ஹனுமந்தராயன் கோவில், கிழக்கு ஹனுமந்தராயன் கோவில் தெரு, மதுரை
Hanumantharayan temple, East Hanumantharayan kovil street, Madurai 01.06.2020
131. லக்ஹெரி மாருதி மந்திர், ராஸ்தா பேட், பூனே
Lakheri Maruti Mandir, Raste Peth, Pune 01.06.2020
132. வீர சுதர்சன ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், ஆதனூர், பாபநாசம் தாலுக்கா, தஞ்சாவூர் மாவட்டம், தமிழ்நாடு
Veera Sudarshana Anjaneya temple, Adhanur, Papanasam taluk, Thanjavur District, Tamil Nadu 01.07.2020
133. கோமேய்-மாருதி - ஸ்ரீ சமர்த்த ராமதாஸர் மடம், தாக்லி, நாசிக்
Gomay-Maruti – Sri Samarth Ramdas mutt, Takli, Nashik, Maharashtra 01.07.2020
134. பிரசன்ன வீர ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், ஈஸ்வரன் கோயில் தெரு, சித்தூர் நகரம்,ஆந்திரா
Prasanna Veera Anjaneya temple, Eswaran Koil Street, Chittoor town, Andhra 01.07.2020
135. வீர அழகர் பெருமாள் கோயிலின் ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர், மானாமதுரை, சிவகங்கா, தமிழ்நாடு
Sri Anjaneya of Veera Azhagar Perumal temple, Manamadurai, Sivaganga, T. Nadu 01.07.2020
136. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், பைராகி மடம், தெற்கு சித்திரை வீதி, மதுரை, தமிழ்நாடு
Sri Anjaneya temple, Bairagi Mutt, South Chitrai Vedhi, Madurai, Tamil Nadu 01.08.2020
137. எல்லைக்கரை ஸ்ரீ ஆஞ்சநேய சுவாமி கோயில், ஸ்ரீரங்கம், தமிழ்நாடு - [ஸ்ரீ வியாசராஜ பிரதிஷ்டை செய்தது]
Sri Vyasaraja pradeshta Hanuman, Ellaikarai Sri Anjaneya swamy temple, Srirangam, Tamil Nadu 01.08.2020
138. ஆனந்த ஆஞ்சநேயர், ஜகத்ரக்ஷக பெருமாள் கோயில், திருக்கூடலூர், தமிழ்நாடு
Aananda Anjaneya of Jakath Rakshaka Perumal temple, Thirukkoodaloor, T. Nadu 01.08.2020
139. ஸ்ரீ சித்பலி திருக்கோயில், கோட்த்வார், உத்தரகண்ட்
Sri Sidhbali temple, Kotdwar, Uttarakhand 01.08.2020
140. ஸ்ரீ ஹனுமான், தேவப்பிரயாகை, தெக்ரி கார்வால், உத்தராகண்ட்
Sri Hanuman, Devprayag, Tehri Garhwal, Uttarakhand 01.09.2020
141. ஸ்ரீ படே ஹனுமான், ஹனுமன் காட், வாரணாசி, உத்தரப்பிரதேசம்
Sri Bade Hanuman, Hanuman ghat, Varanasi, Utter Pradesh 01.09.2020
142. அரண்மனை ஸ்ரீ அஞ்சநேயர், கிருஷ்ணராஜேந்திர சாலை, பெங்களூர்
Palace Anjaneya, Krishnarajendra road, Bangalore 01.09.2020
143. ஸ்ரீ அஞ்சநேயர் கோயில், சாமுண்டி மலை, படிவழி, மைசூரூ
Sri Anjaneya temple, Chamundi Hill step-walkway, Mysuru 01.09.2020
144. தல்லா குளம் பெருமாள் திருக்கோயில் ஸ்ரீ ஆஞ்சநேய சுவாமி, மதுரை, தமிழ் நாடு
Sri Anjaneya swami of Perumal temple, Tallakulam, Madurai, Tamil Nadu 01.10.2020
145. ஸ்ரீ ஹனுமார், ஹனுமான் போல், கும்பல்கர், ராஜஸ்தான்
Sri Hanuman, Hanuman pol, Kumbhalgarh, Rajastan 01.10.2020
146. சுயம்பூ மால் மாருதி மந்திர், பெல்காவி, கர்நாடகா
Swayambu Mal Maruti Mandir, Belgavi, Karnataka 01.10.2020
147. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேய சுவாமி கோயில், சி.எம்.ஆர். சந்தைக்கு அருகில், கோலார், கர்நாடகா
Sri Anjaneya swami temple, near CMR market, Kolar, Karnataka 01.10.2020
148. துப்படா ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயசுவாமி திருக்கோயில், ஆர்.டி.வீதி, பல்லபுரா, பெங்களூரு
Sri Tuppada Anjaneyaswamy temple, R.T.street, Ballapura pete, Bengaluru 01.11.2020
149. ஸ்ரீ ஹனுமான்ஸ்வாமி திருக்கோயில், ஓ.டி.சி.பாளயம், திருவனந்தபுரம், கேரளா
Sri Hanuman Swamy temple, OTC pallayam, Thiruvananthapuram, Kerala 01.11.2020
150. அபய ஹஸ்த ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், திருக்கோடிக்காவல், தஞ்சாவூர் மாவட்டம், தமிழ் நாடு
Abhaya Hasta Sri Anjaneya temple, Tirukodikaval, Thanjavur District, Tamil Nadu 01.11.2020
151. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர், சீதாராம ஆஞ்சநேய மடாலயம், அலங்கார் திரையரங்கம் பின்புறம், மதுரை
Sri Anjaneya, Sitarama Anjaneya Mataalayam, behind Alankar theater, Madurai, Tamil Nadu 01.11.2020
152. துளசிதாஸர் பிரதிஷ்டை பால ஹனுமார் திருக்கோயில், துளசி காட், வாரணாசி, உத்திரபிரதேசம்
Tulsi Das Bal Hanuman temple, Tulsi ghat, Varanasi, U.P. 01.12.2020
153. கண்ஆஸ்பத்திரி ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், மின்டோ கண் ஆஸ்பத்திரி, பெங்களூரூ
Kannaspathre Anjaneya temple, Minto Eye hospital, Bengaluru 01.12.2020
154. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், முல்பாகல், கர்நாடகா
Sri Anjaneya swamy temple, Mulbagal town, Karnataka 01.12.2020
155. ஸ்ரீ யல்கூரேஷ் [அனுமான்] திருக்கோயில், யல்கூர், பீஜப்பூர் மாவட்டம், கர்நாடகா
Sri Yalguresh [Hanuman] temple, Yalgur, Bijapur District, Karnataka 01.01.2021
156. ஸ்ரீ தியான ஆஞ்சநேய ஸ்வாமி திருக்கோயில், கர்மன்காட், ஹைதராபாத்
Sri Dhyana Anjaneya swamy temple, Karmanghat, Saroornagar, Hyderabad 01.01.2021
157. பரேட் ஸ்ரீஹனுமார் மந்திர், சாகர், மத்திய பிரதேசம்
Parad Sri Hanuman Mandir, Sagar, Madhya Pradesh 01.02.2021
158. ஸ்ரீவீர ஆஞ்சநேயர், ரங்க விலாஸ் மண்டபம், ஸ்ரீரங்கம், தமிழ்நாடு
Sri Veera Anjaneya, Ranga Vilas mandapam, Srirangam, Tamil Nadu 01.02.2021
159. குட்டே ஸ்ரீ ஆஞ்சநேய சுவாமி திருக்கோயில், லால் பாக் மேற்கு வாயில் அருகில், பெங்களூரு
Gutte Sri Anjaneya swamy temple, near Lal Bagh garden [west gate], Bangaluru 15.03.2021
160. ஸ்ரீசங்கட மோசன ஹனுமார் திருக்கோயில், ராஜாபூர், சித்திரகூடம், உ.பி
Sri Sankata Mochan Hanuman Mandir, Rajapur, Chitrakoot, Utter Pradesh 15.03.2021
161. ஸ்ரீ ஹனுமார் திருக்கோயில், நவபிருந்தாவனம், சென்பாக்கம், வேலூர், தமிழ்நாடு - [ஸ்ரீ வியாசராஜ பிரதிஷ்டை செய்தது]
Sri Vyaasaraja pradesta Hanuman, Navabrindavan, Shenbakkam, Vellore, tn 15.03.2021
162. ஸ்ரீஆஞ்சநேய சுவாமி திருக்கோயில், பீச்சம்பள்ளி, இடிக்யால் மண்டலம், மெஹபூப்நகர் மாவட்டம், தெலுங்காணா
Sri Beechupally Anjaneya temple, Beechupally, Itikyal mandal, Mahbubnagar District, Telangana 01.04.2021
163. ஸ்ரீபிரசன்ன ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், சுபேதார் சத்திரம் சாலை, காந்தி நகர், பெங்களூரூ
Sri Prasanna Anjaneya temple, Subedar Chatram road, Gandhi Nagar, Bangaluru 01.04.2021
164. ஸ்ரீஆஞ்சநேய சுவாமி திருக்கோயில், திவான் பூர்ணையா சத்திரம், மைசூர்
Sri Anjaneya swami temple, Dewan Purniah Choultry, Mysuru 15.05.2021
165. ஸ்ரீ சுந்தர வீர ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், தர்மராஜா கோயில் வீதி, திருப்பத்தூர், தமிழ்நாடு
Sri Sundara Veera Anjaneya temple, Dharmaraja temple street, Tirupattur, Tamil Nadu 01.07.2021
166. ஸ்ரீவியாசராஜா பிரதிஷ்டை செய்த முதல் ஸ்ரீஹனுமார்
ஸ்ரீபாதராஜா மடம், பஜார் வீதி, முல்பாகல், கோலார், கர்நாடகா
Sri Vyasaraja pratisthapita First Hanuman
Sripadaraja mutt, Bazar vidhi, Mulbagal, Kolar, Karnataka 15.11.2021
167. ஸ்ரீவியாசராஜாவும் ஸ்ரீபாதராஜாவும் சேர்ந்து பிரதிஷ்டை செய்த ஒரே ஹனுமார்
ஸ்ரீஹோலே ஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், மத்தூர், கர்நாடகா
Sri Sripadaraja and Sri Vyasaraja pratisthapita only Hanuman:
Hole Anjaneya temple, Maddur, Karnataka 01.12.2021
168. வக்கலேரி ஸ்ரீஆஞ்சநேய குடி, தொட்டபேட், கோலார், கர்நாடகா
Vokkaleri Sri Anjaneya gudi, Doddapet, Kolar, karnataka 01.12.2021
169. ஸ்ரீஆஞ்சநேயர் திருக்கோயில், வெண்ணைத்தாழி மண்டபம், மன்னார்குடி, தமிழ்நாடு
Sri Anjaneya temple, Vennai thazi Mandap, Mannargudi, T. Nadu 01.01.2022
170. ஸ்ரீ அஞ்சனா தேவி - ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர் திருக்கோவில், ஆகாச கங்கை, திருமலை, ஆந்திரா
Sri Anjana devi-Sri Anjaneya temple, Akasha Ganga, Tirumalai, Andhra 01.01.2022
171. ஸ்ரீ ஜெய வீர ஆஞ்சநேயசுவாமி திருக்கோவில், செட்டிசத்திரம், நீடாமங்கலம் தாலுகா, தமிழ்நாடு
Sri Jaya Veera Anjaneyaswamy temple, Chettichatram, Needamangalam Tehsil, TamilNadu 01.02.2022
172. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர் திருக்கோவில், பிராட்வே, சென்னை
Sri Anjaneya temple, Broadway, Chennai 01.02.2022
173. ஸ்ரீ ஹனுமான் மந்திர், கட்லாபுரா, ஜஹாங்கீராபாத், போபால், மத்திய பிரதேசம்
Sri Hanuman Mandir, Khatlapura, Jahangirabad, Bhopal, M.P. 01.03.2022
174. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர் திருக்கோவில், கங்கைகொண்டான் மண்டபம், காஞ்சிபுரம்
Sri Hanuman temple, Gangaikondan Mandpam, Kanchipuram 01.03.2022
175. ஸ்ரீ ஹனுமார் திருக்கோயில், பாரத் ஹனுமான் மிலன் மந்திர், பாரத்குண்ட், நந்திகிராம், உ.பி.
Sri Hanuman temple, Bharat Hanuman milan Mandir, Bharatkund, Nandigram, U.P. 01.04.2022
176. பய்யாலு ஸ்ரீஆஞ்சநேய ஸ்வாமி திருக்கோவில், ஹனுமந்த புரா, தும்கூர், கர்நாடகா
Bayalu Sri Anjaneya swamy temple, Hanumantha pura, Tumkur, Karnataka 31.05.2022
177. ஸ்ரீவியாசராஜா பிரதிஷ்டை செய்த ஸ்ரீஹனுமார்
ஸ்ரீபாதராஜா மடம், நரசிம்ம தீர்த்தம், முல்பாகல், கோலார், கர்நாடகா
Sri Vyasaraja pratisthapita Hanuman, Sripadaraja mutt, Narasimha Theertham, Mulbagal, Kolar, Karnataka 22.06.2022
178. ஸ்ரீ மாருதி திருக்கோவில், பட்டாபிஷேக ராமர் கோவில் வளாகம், தனகதாரீ பாபா மடம், கருத்தட்டாங்குடி, தஞ்சாவூர்
Sri Maruti temple, Pattabhisheka Ramar temple complex, Dhanakadhaarii Baba Mutt, Karuthattankudi, Thanjavur 20.09.2022
179. ஸ்ரீ வீர ஆஞ்சநேயர், கோட்டை பெருமாள் கோவில், திருப்பத்தூர், தமிழ்நாடு
Sri Anjaneya, Kotai perumal kovil, Tirupattur, Tamil Nadu 15.10.22
180. சாக்ஷி ஹனுமான் கோவில், கந்தமாதன மலை, ராமேஸ்வரம், தமிழ்நாடு
Sakshi Hanuman temple, Gandhamadana parvat, Rameswaram, Tamil Nadu 01.11.2022
181. ஹனுமார் கோவில், மோத்திரப்பச்சாவடி, தஞ்சாவூர்
Hanumar temple, Mothirappa Chavadi, Thanjavur, Tamil Nadu 01.11.2022
182. ஹனுமான் கத்தி - பஞ்சபாண்டவ் கிலா, நைமிசாரண்யம், உத்திர பிரதேசம்
Sri Hanuman ghari – Panch Pandav kila, Naimisharanya, Uttar Pradesh 01.12.2022
183. ஸ்ரீ வீர அனுமன் கோவில், திருமலை வையாபுரி, காஞ்சிபுரம் மாவட்டம்., தமிழ்நாடு
Sri Veera Hanuman temple, Tirumalai Vaiyapuri [tirumalai vaiyavoor] Kancheepuram District., T. Nadu 01.12.2022
184. ஸ்ரீராமசுவாமி செந்தூர ஆஞ்சநேயர் கோவில், திருமஞ்சன வீதி, மன்னார்குடி
Sri Ramaswamy Senthura Anjaneya temple, TirumAnjana veedhi, Mannargudi, T. Nadu 01.01.2023
185. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர் திருக்கோவில், ஸ்ரீசந்தான ராமர் கோவில், நீடாமங்கலம், தமிழ் நாடு
Sri Anjaneya temple, Santhana Ramar temple, Needadmangalam, T. Nadu 01.02.2023
186. ஸ்ரீ சீதாராம ஆஞ்சநேயர் திருக்கோவில், மஹால் 5வது வீதி, மதுரை
Sri Sitarama Anjaneyar temple, Mahal 5th street, Madurai, T. Nadu 01.03.2023
187. படா தலாப் ஸ்ரீ ஹனுமான் மந்திர், ரேவாரி, ஹரியானா
Bada Talab Sri Hanuman Mandir, Rewari, Haryana 01.04.2023
188. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர், பத்தினெட்டாம்படி கருப்ப சுவாமி கோவில், அழகர் கோவில், மதுரை
Sri Anjaneya, Pathinettampadi Karuppa Swami Temple, Alagar Kovil, Madurai 01.05.2023
189. ஸ்ரீ வீர ஹனுமான் கோவில், அபெர்டீன் பஜார், தெற்கு அந்தமான், போர்ட் பிளேர்
Sri Veer Hanuman Temple, Aberdeen Bazar 01.06.2023
190. ஸ்ரீ அனுமார் சுவாமி கோவில், பாங்கோடு, திருவனந்தபுரம், கேரளா
Sree Hanuman Swamy Temple, Pangode, Thiruvananthapuram, Kerala 01.07.2023
191. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர், ஸ்ரீ வைகுண்ட ராமர் திருக்கோவில், பத்ராசலம், தெலுங்கானா
Sri Anjaneya, Sri Vaikuntha Rama temple, Bhadrachalam, Telangana 01.08.2023
192. ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர், கோதண்ட ராமர் திருக்கோவில், பழைய மாம்பலம், சென்னை
Sri Anjaneya, Kothanda Ramar Kovil, Pazhaiya Mambalam, Chennai 01.09.2023
193. தேரடி ஸ்ரீ ஆஞ்சநேயர், ஸ்ரீ கோதண்ட ராமர் கோவில், வடுவூர்
Theradi Anjaneya, Sri Kothanda Rama Temple, Vaduvur 01.10.2023
194. ஸ்ரீமுக்யப்ராணா திருக்கோவில், ஸ்ரீராகவேந்திர ஸ்வாமி மடம், ஷாலிபண்டா, ஹைதராபாத், தெலுங்கானா